การสักคิ้ว เป็นการใช้เครื่องสักที่มีเข็มขนาดเล็ก และจุ่มสีที่ใช้สัก จากนั้นก็สักลงบนผิว ไปตามรูปทรงที่วาดไว้

      การสักคิ้ว เป็นการใช้เครื่องสักที่มีเข็มขนาดเล็ก และจุ่มสีที่ใช้สัก จากนั้นก็สักลงบนผิว ไปตามรูปทรงที่วาดไว้ การที่สีจะติดทนหรือไม่ ขึ้นอยู่กับประเภทของการสัก ฝีมือของช่าง คุณภาพของสีหมึกที่ใช้ในการสัก ลักษณะผิวของผู้ที่รับการสัก และการดูแลเอาใจใส่ของตัวผู้ที่รับการสักเองด้วย โดยส่วนมากอยู่ที่ 2-5 ปี จะเริ่มจางไป ปัจจุบันมีการพัฒนาการสักคิ้วในหลายๆ แบบเกิดขึ้น เพื่อสรรหาสิ่งที่ดีและสวยที่สุดให้กับคิ้ว จึงมีผู้นิยมการสักคิ้วมากขึ้นทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

สำหรับการสักคิ้วผู้ชายนิยมสักแบบใหนกันบ้าง

     การสักคิ้วสำหรับคุณผู้ชายนิยมสักคิ้วแบบลายเส้น เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะต่างกับการสักคิ้วผู้หญิงซึ่งนิยมสักได้ทั้งแบบคิ้วสไลด์เกาหลีและสักคิ้วลายเส้น 6 มิติ การสักคิ้วผู้ชายก็จะใช้ทรงคิ้วที่เหมาะกับผู้ชาย เพราะโครงสร้างรูปคิ้วของผู้ชายกับผู้หญิงไม่เหมือนกัน และปัญหาของการสักคิ้วผู้ชายที่มักจะพบกันบ่อยๆก็คือ ใช้การสักคิ้วแบบสไลด์คิ้ว ซึ่งทำให้แลดูเหมือนเขียนคิ้วอยู่ตลอดเวลา ทำให้แลดูไม่เป็นธรรมชาติ หรือใช้ทรงคิ้วที่เหมือนกับผู้หญิง หรือไม่ก็ใช้ทรงคิ้วที่ใหญ่เกินไปจนไม่สมดุลกับใบหน้า เป็นต้น

      ในการที่จะออกแบบทรงคิ้ววิเคราะห์ลูกค้าหรือสามารถ เลือกวิเคราะห์ว่าลูกค้าคนใดเหมาะสมกับทรงคิ้วแบบไหนหรือเหมาะสมกับการสักคิ้วแบบใด ช่างสักคิ้วจะต้องมีการเรียนสักคิ้วก่อนแล้ว ก่อนที่จะรู้ ถึงทฤษฎีต่างๆ รู้ถึงการใช้งานของอุปกรณ์สักคิ้วการเรียนสักคิ้วนั้น และในเรื่องของจรรยาบรรณช่างสักคิ้ว เรื่องของการดูแลอุปกรณ์การทำความสะอาด และอีกหลายอย่างที่เกี่ยวกับการเป็นช่างสักคิ้ว การเรียนสักคิ้วจะทำให้ช่างสักคิ้วสามารถยกระดับ อาชีพของตัวเองให้อยู่ในมาตรฐาน

สนใจเรียนสักคิ้วด้วยมาตรฐานการสอนแบบมืออาชีพ ศูนย์ความงามครบวงจร

ติดต่อสอบถามได้ที่ “ครูมด”

เบอร์ : 080-4456090

Line :  :  http://nav.cx/2oBGPLd

เยี่ยมชมเว็ปไซส์    www.bsa-eyebrow.com

เยี่ยมชมFacebook:    https://www.facebook.com/Eyebrow.By.BSA/