การเรียนสักคิ้วเป็นอาชีพที่อิสระสามารถหากินได้ด้วยตนเอง แต่ ร้านที่เปิดนั้นต้องมีคุณภาพและคนที่ทำจะต้องเป็นมืออาชีพ. การสักคิ้วบางคนคิดว่าเป็นเรื่องง่ายแต่ไม่ใช่การสักคิ้วเป็นงานที่ต้องใช้สมาธิและสติเสมอไป เพราะความปลอดภัยนั่นเองจึงจะต้องใช้สองอย่างนี้ แต่มีหลายคนที่ยังไม่มีพื้นฐานด้านการสักคิ้วหรือ เรียนรู้แบบง่ายๆเร็วๆ ไม่มีความรอบคอบแต่กลับไปเปิดร้าน เมื่อลูกค้าไปสักคิ้วร้านที่ไม่มีคุณภาพนั้น
เรียนสักคิ้วกับทางเราจะมีโปรโมชั่นประจำเดือนต่างๆ ทางเรารับทั้งหญิงและชาย ไม่จำกัดเพศ เน้นการปฏิบัติ จนกว่าจะทำได้ ไม่จำกัดชั่วโมงในการเรียน ห้องเรียนเป็นห้องแอร์(ห้องเรียนรวม) มีเพื่อนร่วมห้อง และคุณครูคอยสอนอยู่ตลอดเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน เมื่อสมัครทางเราจะมีอุปกรณ์ให้เมื่อจ่ายค่าเรียนครบแล้ว เรื่องที่พักทางเราจะมีให้สำหรับนักเรียนหญิง ส่วนนักเรียนชายทางเราจะแนะนำสถานที่พักใกล้ๆให้ค่ะ เพื่อที่จะสะดวกด้านการเดินทางมาเรียนง่ายขึ้น.
ส่วนเรื่องใบประกาศทางเราจะมีให้หลังจากที่นักเรียนได้เรียนจบ มีสองภาษาให้เลือก ไทยและอังกฤษ หรือเลือกสองภาษาก็ได้การเป็นมืออาชีพด้านการสักคิ้ว เป็นเรื่องยากพอสมควรกับคนที่ไม่รู้พื้นฐานเพราะ จะทำให้เรียนยากขึ้นไปจากหนึ่งเป็นสองขั้น ทางเราจึงมีวิธีดูแลเอาใจใส่นักเรียนตลอด เมื่อการเป็นมืออาชีพควรที่จะคงสิ่งนี้ไว้ตลอดคือ ความปลอดภัย ต้องรักษาสิ่งนี้ไว้เสมอไม่ว่าด้านใดก็ตามเราก็ต้องใช้อยู่ตลอดเวลา เช่นเวลาเช็ด เวลาสัก บีบสีลงในถ้วย ต้องระวังและรอบคอบอย่างมาก
สถาบันของเราเปิดเวลา 9:00-17:00 น. ส่วนที่ตั้งของสถาบันนั้นอยู่ที่ ซอยรามคำแหง 26/2 จังหวัดกรุงเทพมหานคร
สนใจติดต่อช่องทาง
เบอร์: 080 4456090
LINE: @baimint
ขอบคุณค่ะ